BMW Parts at Partsgeek US

repair panels,and at a good price???

Anything that doesn't fit the other categories. Direct link: How to post photos and videos
Post Reply
nguyenthaonhi
Newbee
Posts: 1
Joined: Mon Dec 24, 2018 10:50 am
My E21(s): 79 US 320i

repair panels,and at a good price???

Post by nguyenthaonhi »

Trong bài viết này, Tổng đài luận văn 1080 sẽ chia sẻ với bạn mẫu luận văn quản trị logistic. Trong trường hợp bạn không thể tự làm hoặc không có thời gian làm, hãy tham khảo dịch vụ làm luận văn thuê của Tổng đài luận văn 1080.
Image
Tham khảo thêm các bài viết khác: Lãi suất và công thức tính lãi suất thường gặp trong ngân hàng
Mô tả cầu: Cầu được phân loại theo các đặc điểm như:
- Mức độ: nhu cầu về sản phẩm trên một khu vực cao hay thấp
- Tần suất: sản phẩm đó đang được tiêu thụ nhanh hay chậm
- Theo các mô hình: nhu cầu về sản phẩm đó luôn ổn định, hay chỉ xuất hiện theo mùa, hoặc đang có xu hướng tăng (giảm).
- Theo vòng đời sản phẩm: sản phẩm đó đang ở giai đoạn nào trong vòng đời sản phẩm. Ví dụ, sản phẩm vừa mới thâm nhập thị trường, nhu cầu khó dự đoán; sản phẩm đang giai đoạn suy thoái, nhu cầu đang giảm mạnh. Việc nhận dạng và phân loại nhu cầu của thị trường giúp các nhà lập kế hoạch tập trung nguồn lực vào những mặt hàng có tiềm năng, dự báo nhu cầu sản phẩm đó chính xác, và quản trị tồn kho hiệu quả.
Nếu bạn không có thời gian làm luận văn, hãy tham khảo dịch vụ làm luận văn thuê của Tổng đài luận văn 1080 nhé. Dịch vụ chỉnh sửa luận văn sẽ tùy thuộc vào ngành/chuyên ngành của bạn, độ khó của đề tài và deadline của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá chi tiết.
Các phương pháp dự báo: Có 4 phương pháp cơ bản được sử dụng trong việc dự báo cầu là: Phương pháp định tính: dựa vào trực giác, khả năng quan sát hay ý kiến chủ quan về thị trường. Phương pháp này thường được sử dụng khi có rất ít dữ liệu quá khứ để tiến hành dự báo. Khi có một dòng sản phẩm mới tung ra thị trường, công ty có thể dự báo dựa vào việc so sánh với các sản phẩm khác, hoặc với các tình huống mà công ty cho rằng có sự giống nhau. Phương pháp nhân quả: giả thiết rằng nhu cầu có liên quan mạnh đến các yếu tố thị trường. Ví dụ, nhu cầu vay vốn có liên quan mạnh đến tỉ lệ lãi suất. Phương pháp dãy thời gian: sử dụng các số liệu quá khứ để dự báo nhu cầu tương lai. Phương pháp này đặc biệt hiệu quả khi các dữ liệu quá khứ là đáng tin cậy. Sau đây là một vài phương pháp dãy thời gian thường được sử dụng:
Phương pháp bình quân trượt: Mỗi dự báo là số bình quân của nhiều mức nhu cầu khác nhau.
Phương pháp san bằng mũ: Mỗi dự báo là bình quân trọng số của dự báo trước và điểm nhu cầu gần đây. Phương pháp này tương tự với bình quân trượt, ngoại trừ đó là bình quân trọng số cho tất cả các điểm dữ liệu quá khứ, trong đó các điểm càng gần thời gian hiện tại có trọng số càng cao.
Các phương pháp đối với dữ liệu có xu hướng: như: phân tích hồi quy, ấn định đường thẳng cho chuỗi dữ liệu.
Các phương pháp đối với dữ liệu mùa: ví dụ, phương pháp phân tích mùa vụ loại bỏ các vấn đề thời vụ từ số liệu và sau đó áp dụng các kỹ thuật liệt kê với số liệu đã hiệu chỉnh.
Phương pháp mô phỏng sử dụng kết hợp giữa phương pháp nhân quả và phương pháp dãy thời gian để mô phỏng hành vi của người tiêu dùng trong các hoàn cảnh khác nhau.
Nếu bạn quá bận rộn và không có thời gian làm luận văn, hãy tham khảo dịch vụ làm luận văn thuê của Tổng đài luận văn 1080. Với kinh nghiệm hoạt động hơn 15 năm trong lĩnh vực này cùng với đội ngũ chuyên viên trình độ cao, Tổng đài luận văn 1080 chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sản phẩm hoàn hảo nhất.
Tham khảo thêm các dịch vụ khác: https://linkhay.com/link/2578855/dich-v ... t-viet-nam
Last edited by nguyenthaonhi on Tue Apr 09, 2019 5:17 am, edited 1 time in total.User avatar
Jeroen
Site Admin
Posts: 26710
Joined: Tue Sep 14, 2004 12:23 pm
My E21(s): '81 323i Baur
Location: The Netherlands
Contact:

Re: repair panels,and at a good price???

Post by Jeroen »

Welcome here! Always looking forward to hearing and seeing more from new members. As for your question, please check out our E21 parts suppliers directory:

http://www.bmwe21.net/forum/viewtopic.php?f=5&t=5185

Van Wezel are a manufacturer, they don't supply directly to private parties but they do supply their parts through German Autodoc/Buycarparts, see link to our directory. They currently are my main supplier. And besides, Van Wezel don't have too many E21 body panels anymore.
Regards/groeten, Jeroen

We want your contributions in our E21 Facebook Group! Join, like, post & share!

Post Reply